VietNam English

Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng

Màu vàng là một gam màu đẹp nhưng lại không phải là gam màu dễ trang trí. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí nhà thật đẹp với gam màu nổi bật này.
Một gợi ý hoàn hảo để trang trí nhà với màu vàng là kết hợp nó với một gam màu trung tính. Căn phòng này là sự kết hợp của màu vàng với gam màu xám nhạt. Chính màu xám đã đóng vai trò trung hòa, làm nền khiến những món nội thất màu vàng trở nên nổi bật hơn.
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 1
Những mảng nội thất được sơn màu xám với sắc đậm nhạt khác giúp màu vàng không bị quá rực và trở nên mềm mại hơn.
 
Bạn nhìn thấy gì trong căn phòng này? Một không gian cá tính, một sự kết hợp tuyệt vời và sáng tạo? Quả là như vậy, căn phòng này mang tông trầm chủ đạo tuy nhiên chính nhờ màu vàng của gối và kệ trang trí mà nơi này có thêm màu sắc, sức sống.
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 2
Kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu vàng vẫn làm tốt vai trò điểm nhấn của mình.
 
Không thể phủ nhận rằng màu vàng là một gam màu sang trọng. Nếu bạn muốn gam màu này nổi bật và hoàn hảo hơn nữa thì hãy đặt nó trong một không gian đơn sắc. Căn phòng này có một phần nền hoàn hảo với bức tường trắng kem, nhờ vậy bộ bàn ghế và rèm màu vàng trở nên rực rỡ hơn. Phần đèn treo nhấn nhá thêm chút ánh kim khiến không gian càng sang trọng.
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 3
Sắc vàng kết hợp với màu đơn sắc nổi bật và sang trọng.
 
Màu vàng sắc độ tươi sáng là một gam màu vui vẻ và thư giãn. Ở phòng khách này hai chiếc ghế vàng chính là điểm nổi bật và ấn tượng nhất.Những ô cửa sổ to và chiếc thảm kẻ sọc xanh trắng cùng kết hợp với màu vàng mang lại vẻ tự nhiên, tươi trẻ rất đẹp mắt. 
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 4
Căn phòng thêm vui vẻ ngọt ngào nhờ những chiếc ghế màu vàng.
 
Trong phòng khách xanh - trắng này, chiếc ghế tựa màu vàng chỉ là một vị khách mời. Tuy nhiên chính sự rực rỡ của vị khách mời màu vàng đã giúp không gian tiếp khách thêm thú vị.
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 5
 “Vị khách mời” màu vàng giúp phòng khách này thêm sinh động.
 
Sắc độ tươi tắn của màu vàng cũng đặc biệt phù hợp để sử dụng trong phòng của trẻ. Cụ thể chiếc ghế đọc sách màu vàng tươi ở góc phòng kết hợp cùng với chiếc thảm trắng trông khiến không gian dưới đây  vừa ngọt ngào, vừa dễ thương.
 
Trang trí nhà từ đơn giản đến cá tính với gam màu vàng 6
Sắc vàng tươi tắn đặc biệt phù hợp với phòng của trẻ.
nothing